Hệ thống tách và phân loại

Máy tách dầu và nước

Hãy là người nhận xét sản phầm này đầu tiên

Tình trạng: Có hàng

Giá thông thường: 1.000 ₫

Giá đặc biệt: 900 ₫

Máy tách dầu và nước

Hoạt động tách dầu dựa trên việc sử dụng các dung sai tương đối gần (1/ 4" đến 3/4" hoặc lớn hơn) diện tích bề mặt làm giảm khoảng cách một giọt dầu phải đi trước khi nó đạt đến một bề mặt thu gom dầu. Các tấm được làm bằng vật liệu kỵ nước (chất chống thấm nước) và ưa dầu (hút dầu). Khi giọt dầu tiếp xúc với các tấm, nó đạt đến một vùng vận tốc bằng không và bám vào bề mặt tấm hút dầu. Các bề mặt nhận dầu và tách nước.

Máy tách dầu và nước

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

Máy tách dầu và nước

Hoạt động tách dầu dựa trên việc sử dụng các dung sai tương đối gần (1/ 4" đến 3/4" hoặc lớn hơn) diện tích bề mặt làm giảm khoảng cách một giọt dầu phải đi trước khi nó đạt đến một bề mặt thu gom dầu. Các tấm được làm bằng vật liệu kỵ nước (chất chống thấm nước) và ưa dầu (hút dầu). Khi giọt dầu tiếp xúc với các tấm, nó đạt đến một vùng vận tốc bằng không và bám vào bề mặt tấm hút dầu. Các bề mặt nhận dầu và tách nước.
Khi các tấm đã nhận nhiều dầu kết tụ, dầu bắt đầu hình thành các giọt nhỏ. Những giọt nhỏ này sau đó kết hợp lại hoặc di chuyển lên trên. Các tấm được thiết lập ở một góc hẹp đối với đường nằm ngang. Điều này tạo ra một điều kiện là làm tăng tốc độ chuyển động thẳng đứng của dầu. Lớp phủ dầu bề mặt tấm tích tụ ở cạnh trên giúp dầu tách ra như một giọt và trôi nổi trên bề mặt của buồng tách . Khi dầu tách ra, nó sau đó nổi trên bề mặt của nước. Lúc này, có hai khu vực của chất lỏng được phân tách - dầu và nước .
Dầu đã tách tràn qua một đập cố định vào một bể thu để loại bỏ hoặc tái sử dụng tiếp theo.

Thông số kỹ thuật Máy tách dầu và nước

Hãng sản xuất VNMAY
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Công suất Không

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.