Các câu hỏi thường gặp về hệ thống đèn tia cực tím

Thứ Ba, ngày 26 tháng 4 năm 2016 20:23:15 Asia/Bangkok

Tia cực tím là gì?

Ánh sáng mặt trời đã từ lâu được biết đến có thể diệt vi sinh vật. Những tia sáng mặt trời chứa quang phổ UV được sử dụng trong các hệ thống đèn tia cực tím xử lý nước, mặc dù cường độ thấp hơn nhiều. Nó cũng được gọi là quang phổ hay tần số diệt vi khuẩn. Tần số được sử dụng để diệt các vi sinh vật là 254 nanometers (nm). Tia cực tím tiếng Anh là Ultraviolet và viết tắt là UV.

Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY

Tìm hiểu về đèn tia cực tím làm sạch nước

Thứ Ba, ngày 26 tháng 4 năm 2016 15:06:37 Asia/Bangkok

Các hệ thống đèn tia cực tím (đèn UV) có thể tiêu diệt 99,99% các vi sinh vật có hại mà không cần thêm hóa chất và không làm thay đổi mùi vị của nước. Sử dụng tia cực tím khử trùng nước là một trong bốn phương pháp được Cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chấp thuận. Tia cực tím đã được chứng minh là một phương pháp nhanh chống, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí để khử trùng nước.

Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY

Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm

Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2014 15:35:30 Asia/Bangkok

Nước dùng để phân tích trong phòng thí nghiệm TCVN 4851-89
Tiêu chuẩn này quy định những yêu cầu và phương pháp thử tương ứng cho ba loại nước dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích các hoá chất vô cơ.
Tiêu chuẩn này không áp dụng cho nước để phân tích vết hữu cơ, phân tích các chất hoạt động bề mặt, hoặc phân tích sinh học hay y tế.
Trong một số trường hợp, khi có những phương pháp phân tích đặc biệt cần sử dụng nước vô trùng, không chứa sunfua hoặc có một sức căng bề mặt nhất định, phải tiến hành thử nghiệm, tinh chế hoặc xử lý sạch nước bổ sung.Tiêu chuẩn này hoàn toàn phù hợp với ISO 3696-1987.
Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY

Hệ thống máy lọc nước chạy thân nhân tạo

Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2014 15:32:23 Asia/Bangkok

Máy lọc nước chạy thận cung cấp nước siêu tinh khiết cho các hệ thống máy chạy thận nhân tạo.

Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY

Xử lý nước DI, EDI

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:42:11 Asia/Bangkok

Tổng quan về xử lý nước DI, EDI

Hệ thống xử lý nước DI, EDI có thể loại bỏ các ion âm và ion dương, chất rắt hòa tan, khí hòa tan, bao gồm: Sodium, calcium, và magnesium (cations) Sulfates, alkalinity, chlorides, carbon dioxide CO2, and silica (anions).

Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY

Cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết

Chủ Nhật, ngày 09 tháng 2 năm 2014 22:17:13 Asia/Bangkok

Cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết bao gồm nhiều công đoạn xử lý nước khác nhau để đảm bảo chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai hoặc các yêu cầu về độ tính khiết của nước, độ dẫn điện.

Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY

Cấu tạo máy lọc nước RO

Chủ Nhật, ngày 09 tháng 2 năm 2014 22:07:03 Asia/Bangkok

Cấu tạo máy lọc nước RO có vẻ như một hệ thống phức tạp nhưng nó thực sự là một quá trình lọc nước đơn giản, dễ hiểu và nó không phải là một quá trình mới. Máy lọc nước RO đã được sử dụng trong nhiều năm để khử muối trong nước, để chuyển đổi nước lợ, nước biển thành nước uống. Có một sự hiểu biết tốt hơn về cấu tạo máy lọc nước RO, sẽ loại bỏ những bí ẩn và sự nhầm lẫn.

Read More
Posted in Công nghệ By VNMAY