Xử lý nước sạch bệnh viện

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:43:50 Asia/Bangkok

Hệ thống xử lý nước sạch bệnh viện bao gồm nhiều dây chuyền, thiết bị xử lý nước cho các mục đích sử dụng khác nhau tại bệnh viện như hệ thống xử lý nước sinh hoạt, nước cho phòng mổ, nước chạy thận nhân tạo, nước phòng thí nghiệm.

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước sản xuất điện tử

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:39:36 Asia/Bangkok

Ngành sản xuất điện tử đòi hỏi chất lượng nước đầu vào rất cao. Yêu cầu xử lý nước sản xuất điện tử là nước siêu tinh khiết và tiêu chí để đánh giá chất lượng nước thành phẩm là độ dẫn điện. Độ dẫn điện tốt nhất là > 18,2 micrôsimen (μS =10−6 S).

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước sản xuất dược phẩm

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:38:06 Asia/Bangkok

Trong xử lý nước sản xuất dược phẩm có kết hợp nhiều các giải pháp xử lý khác nhau tùy vào yêu cầu cũng như chất lượng nguồn nước cấp. Nhìn chung, chúng ta cần thiết kế để cho hệ thống hoạt động vừa tiết kiệm năng lượng, dễ vận hành, lợi về kinh tế và đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất dược phẩm GMP - WHO.

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước sản xuất thực phẩm, đồ uống

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:36:27 Asia/Bangkok

Quy trình xử lý nước sản xuất thực phẩm, đồ uống và các loại nước đóng bình, đóng chai cơ bản thường được trải qua 3 công đoạn: xử lý nước đạt chuẩn ATVSTP, chiết rót – đóng nắp, bảo quản và lưu kho thành phẩm.

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước sinh hoạt khu dân cư

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:35:06 Asia/Bangkok

Việc khảo sát, phân tích và đánh giá chất lượng nguồn nước cần xử lý nước sinh hoạt khu dân cư là rất quan trọng. Tùy thuộc vào đặc điểm của nguồn nước mà có những phương án giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho phù hợp.

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước mặt, nước sông hồ

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:33:32 Asia/Bangkok

Hiện nay nguồn nước ngầm ở nhiều nơi đã bị ô nhiễm nặng vì vậy việc lựa chọn xử lý nước mặt, nước sông hồ dùng để làm nước sinh hoạt là một giải pháp rất phù hợp và cần thiết.

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước giếng khoan công nghiệp

Thứ Hai, ngày 24 tháng 2 năm 2014 14:31:49 Asia/Bangkok

Nước ngầm là một trong hai nguồn nước cung cấp chính cho nhu cầu nước sản xuất và sinh hoạt của người dân. Nhưng hầu hết chất lượng nước chưa đảm bảo do đặc điểm địa chất của các tầng đất. Ở những nơi có độ sâu khác nhau thì thành phần cấu tạo hóa học rất khác nhau, đồng thời với sự phát triển của công nghiệp hiện nay cộng với sự khai thác nước ngầm quá mức làm cho các chất ô nhiễm thấm sâu vào các tầng đất ngầm. Việc đun sôi, nấu nước giếng khoan chỉ có thể loại bỏ vi khuẩn và một vài chất có hại nhưng đồng thời cũng làm phân hủy một số khoáng chất trong nước ngầm, kim loại nặng và một số chất độc hại vẫn còn. Do đó, chúng ta cần kiểm tra chất lượng nước nói chung trước khi đưa ra Giải pháp xử lý nước giếng khoan công nghiệp phù hợp để ứng dụng vào mục đích sản xuất, sinh hoạt và ăn uống.

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY

Xử lý nước sinh hoạt gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn

Thứ Tư, ngày 05 tháng 9 năm 2012 09:57:18 Asia/Bangkok

Đây là sơ đồ hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình, trường học, nhà hàng, khách sạn. Hệ thống xử lý nước sinh hoạt bao gồm máy lọc nước sinh hoạt kết hợp với máy lọc nước RO, máy lọc nước ăn uống, đun nấu không dùng điện được lắp đặt tại các vị trí khác nhau theo địa hình và mục đích sử dụng.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt cho khách sạn, bệnh viện, trường học, khu văn phòng, khu căn hộ, biệt thự

Read More
Posted in Giải pháp By VNMAY