Xử lý nước thải Thiết bị sục khí

Sục khí đĩa quay

Hãy là người nhận xét sản phầm này đầu tiên

Tình trạng: Có hàng

Giá thông thường: 200 ₫

Giá đặc biệt: 180 ₫

Sục khí đĩa quay

Thiết bị sục khí đĩa quay là máy sục khí ngangTrục ngang có các ổ đĩa đĩa để xoay, tạo ra các làn sóng chảy ngang. Sục khí đĩa ngang  đặc điểm của hàm lượng oxy cao, khả năng pha trộn tốt hơn và kiểu sục khí cắm thẳng xuốngCông nghệ mương oxy hóa với các thiết bị thông gió đĩa đã được sử dụng rộng rãi để xử lý nước thải đô thị  xử lý nước thải công nghiệp với kết quả tốt.

Đĩa sục khí được bao phủ bằng bề mặt sần kiểu da gà, có hố tròn và lỗ không khí trên bề mặt của nóNguyên tắc là khi quay đĩa sẽ tạo ra làn sóng nước di chuyểntheo chiều ngang thông qua vòng quay của đĩaHình dạng đặc biệt của đĩa làm tăng lượng không khí vào sóng  cắt nhỏ bong bóng không khí cưỡng bức, để nâng cao năng lực oxy hóa của nó.

Sục khí đĩa quay

Nháy đúp vào ảnh để xem ảnh lớn

Thu nhỏ
Phóng to

Xem thêm

Sục khí đĩa quay

 

Thiết bị sục khí đĩa quay là máy sục khí ngang. Trục ngang có các ổ đĩa đĩa để xoay, tạo ra các làn sóng chảy ngang. Sục khí đĩa ngang  đặc điểm của hàm lượng oxy cao, khả năng pha trộn tốt hơn và kiểu sục khí cắm thẳng xuống. Công nghệ mương oxy hóa với các thiết bị thông gió đĩa đã được sử dụng rộng rãi để xử lý nước thải đô thị xử lý nước thải công nghiệp với kết quả tốt.
Đĩa sục khí được bao phủ bằng bề mặt sần kiểu da gà, có hố tròn và lỗ không khí trên bề mặt của nó. Nguyên tắc là khi quay đĩa sẽ tạo ra làn sóng nước di chuyển theo chiều ngang thông qua vòng quay của đĩa. Hình dạng đặc biệt của đĩa làm tăng lượng không khí vào sóng cắt nhỏ bong bóng không khí cưỡng bức, để nâng cao năng lực oxy hóa của nó.

 

- Hàm lượng oxy cao, pha trộn tốt hơn.
Dễ bảo dưỡng và chi phí thấp.
- Độ bền cao, chống ăn mòn, độ cứng tuyệt vời và khả năng chịu nhiệt tốt.
 thể tự sắp xếp các đĩa. Chức năng tự sắp xếp làm cho các tính linh hoạt của trục đĩa do sự khác biệt về nhiệt độ để đảm bảo hoạt động bình thường của nó.
- Dễ dàng điều chỉnh tải đĩa hàm lượng oxy qua thay đổi sắp xếp cùng với độ sâu ngâm nước
- Đường kính đĩa 1800mm

Chiều dài (m)

Số đĩa

Khối lượng Oxy (KgO2/h)

Điện năng (kw)

1

3

10,9

7,5

2

5

18,2

11

3

8

29

18,5

4

10

36,3

22

5

13

47,2

30

6

15

54,5

30

7

18

65,6

37

8

21

76,2

45

9

22

79,9

45

10

25

90,8

55

Thông số kỹ thuật Sục khí đĩa quay

Hãng sản xuất VNMAY
Xuất xứ Chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Công suất 90 kg (KgO2/h)

Tag sản phẩm

Sử dụng khoảng trắng để phân cách các tag. Sử dụng dấu ngoặc đơn (' ') cho các cụm từ.