Máy lọc nước cho chạy thận nhân tạo

Máy lọc nước cho chạy thận nhân tạo

VNMAY.VN thiết kế, lắp đặt các hệ thống máy lọc nước cho chạy thận nhân tạo theo tiêu chuẩn AAMI tại các bệnh viện, phòng khám bệnh tại tất cả các tỉnh thành phố của Việt Nam. Khách hàng có thể lựa chọn các thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ hoặc thiết bị gia công lắp ráp tại Việt Nam theo chuyển giao công nghệ.

5 Sản phẩm

trên trang

Xếp theo chiều giảm dần
 1. Hệ thống máy lọc nước chạy thận nhân tạo

  Hệ thống máy lọc nước chạy thận nhân tạo

  600.000.000 ₫

  Hệ thống máy lọc nước chạy thận nhân tạo tinh chế nước siêu tinh khiết cấp nước cho máy chạy thận nhân tạo tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng công nghệ hóa sinh. Hệ thống lọc nước chạy thận nhân tạo do VNMAY.VN thiết kế đảm bảo loại bỏ tạp chất, các Ion kim loại, Ion khí, các vi sinh vật có trong nước, đạt tiêu chuẩn AAMI (Association for the Advancement of Medical Instrumentation) của Hoa Kỳ.

  Xem thêm
 2. Máy lọc nước chạy thận nhân tạo tại bệnh viện

  Máy lọc nước chạy thận nhân tạo tại bệnh viện

  600.000.000 ₫

  Máy lọc nước chạy thận nhân tạo tại bệnh viện được sản xuất và nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Dây chuyền máy lọc nước chạy thận được thiết kế, lắp đặt theo tiêu chuẩn AAMI Hoa Kỳ với công suất 1.000 lít/giờ và khả năng hoạt động liên tục 24/24 giờ trong ngày.

  Xem thêm
 3. Máy lọc nước cho máy chạy thận bệnh viện

  Máy lọc nước cho máy chạy thận bệnh viện

  600.000.000 ₫

  Máy lọc nước cho máy chạy thận bệnh viện thiết kế, lắp đặt và cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn AAMI của Hoa Kỳ. Thiết bị đồng bộ, có tính năng tự động hóa cao, chất lượng ổn định phù hợp với điều kiện tại các bệnh viện, trung tâm ý tế của Việt Nam.

  Xem thêm
 4. Máy lọc nước di động cho máy chạy thận nhân tạo

  Máy lọc nước di động cho máy chạy thận nhân tạo

  Giá thông thường: 70.000.000 ₫

  Giá đặc biệt: 60.000.000 ₫

  Máy lọc nước di động cho máy chạy thận nhân tạo có thiết kế một khối nhỏ gọn với công suất từ 70 đến 150 lít/giờ, sử dụng phù hợp cho 1 đến 2 máy chạy thận nhân tạo.

  Xem thêm
 5. Máy lọc nước cho máy chạy thận online Kapano

  Máy lọc nước cho máy chạy thận online Kapano

  Giá thông thường: 70.000.000 ₫

  Giá đặc biệt: 60.000.000 ₫

  Máy lọc nước cho máy chạy thận online Kapano theo tiêu chuẩn AAMI cung cấp nước cho máy chạy thận nhân tạo thế hệ mới lọc máu.

  Xem thêm

5 Sản phẩm

trên trang

Xếp theo chiều giảm dần