Máy lọc nước lợ thành nước ngọt

Máy lọc nước lợ thành nước ngọt

Chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý nước lợ, máy lọc nước lợ thành nước ngọt, ứng dụng công nghệ màng lọc RO chuyên dụng có khả năng chống đóng bám vi sinh vật, chịu áp lực cao và dễ làm sạch, cho các nguồn nước mặn, nước nhiễm mặn khác nhau.

Nước lợ có hàm lượng các muối và các khoáng chất hòa tan tương đối cao. Tùy theo từng khu vực, thông thường hàm lượng muối trong nước lợ dao động từ 1.000 đến 10.000 ppm và đạt mức từ 10.000 đến 15.000 ppm với nguồn nước lợ cao.

Hệ thống máy lọc nước lợ thành nước ngọt của chúng tôi ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như trang trại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, chế biến đồ uống, chế biến thủy hải sản, cung cấp nước sinh hoạt và các mục đích thương mại tại các khu vực ven biển, cửa sông, cửa biển, hải đảo, khu vực bị xâm nhập mặn.

Chúng tôi thiết kế, lắp đặt các hệ thống máy lọc nước lợ thành nước ngọt phù hợp với nguồn nước mặn, nhiễm mặn, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Các hệ thống có công suất hoạt động từ 200 lit/giờ đến hàng chục m3/giờ.

2 Sản phẩm

trên trang

Xếp theo chiều giảm dần
 1. Máy lọc nước lợ thành nước ngọt Kapano CRO-B-600

  Máy lọc nước lợ thành nước ngọt Kapano CRO-B-600

  Giá thông thường: 3 ₫

  Giá đặc biệt: 2 ₫

  Máy lọc nước lợ thành nước ngọt Kapano CRO-B-600 sử dụng cho các nguồn nước lợ có độ mặn từ 1.000 đến 5.000 ppm, tinh chế thành nước ngọt phục vụ cho mục đính ăn uống, sinh hoạt, sản xuất, chế biến thực phẩm đồ uống, cho y tế.

  Xem thêm
 2. Máy lọc nước mặn thành nước ngọt Kapano CRO-B-1200

  Máy lọc nước mặn thành nước ngọt Kapano CRO-B-1200

  Giá thông thường: 280.000.000 ₫

  Giá đặc biệt: 260.000.000 ₫

  Máy lọc nước mặn thành nước ngọt Kapano CRO-B-1200 xử lý nước mặn thành nước ngọt tại khu vực nước bị nhiễm mặn, khu vực ven biển, ngoài hải đảo.

  Xem thêm

2 Sản phẩm

trên trang

Xếp theo chiều giảm dần