Lọc thông thường

- Lọc tốc độ cao
- Lọc bóng sợi
- Lọc đa lớp
- Lọc than hoạt tính
- Lọc trọng lực

5 Sản phẩm

trên trang

Xếp theo chiều giảm dần
 1. Lọc tốc độ cao

  Lọc tốc độ cao

  Giá thông thường: 2.000 ₫

  Giá đặc biệt: 1.900 ₫

  Hệ thống lọc tốc độ cao đảm bảo được chất lượng nước sau xử lý với các nguồn nước thải có tỷ lệ căn lơ lửng (SS) cao. Hệ thống có ưu điểm tốc độ cao, công suất lớn và chiếm ít diện tích. Hệ thống giúp sử dụng nước theo chu kỳ và tiết kiệm nước.

  Xem thêm
 2. Lọc bóng sợi

  Lọc bóng sợi

  Giá thông thường: 2.000 ₫

  Giá đặc biệt: 1.900 ₫

  Bộ lọc bóng sợi  thùng tròn bằng thép, sử dụng áp lực kiểu lọc, vật liệu lọc bóng sợi. Sản phẩm này có lợi thế về tốc độ lọc caocông suất lớn, hiệu quả tốt, chiếm ít diện tích. Thiết bị này phù hợp cho lọc trực tiếp sau xử lý sinh học nước thải các ngành công nghiệp khác nhau, nước thải tái sử dụng, tiền xử lý nước cấp công nghiệp và xử lý tuần hoàn nước của hồ bơi.

  Xem thêm
 3. Cột lọc đa lớp

  Cột lọc đa lớp

  Giá thông thường: 2.000 ₫

  Giá đặc biệt: 1.900 ₫

  Bộ lọc đa lớp lọc được sử dụng cho mục đích loại bỏ các chất rắn lơ lửng, vẩn đục và các hạt khác. Hệ thống là bao gồm nhiều lớp vật liệu lọc khác nhau, kích thước hạt lọc khác nhau.
  Bộ lọc đa lớp giữ lại các hạt căn lơ lửng trong nước bằng các lớp vật liệu của mình. Sau một thời gian nhất định, các hạt căn này được thải ra ngoài bằng công đoạn rửa ngược giúp vật liệu lọc sạch trở lại và tiếp tục hoạt động bình thường.

  Xem thêm
 4. Cột lọc than hoạt tính

  Cột lọc than hoạt tính

  Giá thông thường: 2.000 ₫

  Giá đặc biệt: 1.900 ₫

  Than hoạt tính có thể hấp thụ các chất hòa tan như: chất hữu cơ, các chất không phân cực như dầu khoáng sả, loại bỏ Clo từ nguồn cung cấp nước của thành phố để ngăn chặn quá trình oxy hóa và nâng cao chất lượng nước về màu sắc, mùi và vị. Nó cũng rất thường được sử dụng như một cấp tiền xử lý của một hệ thống thẩm thấu ngược (hệ thống RO).
  - Diện tích bề mặt rộng của than hoạt tính cho phép chỉ một số lượng tương đối nhỏ vật liệu có thể hút, giữ và hấp thụ số lượng lớn các chất gây ô nhiễm.
  - Loại bỏ hiệu quả nhất các hợp chất hữu cơ bao gồm VOC, Radon và clo (bao gồm cả các chất gây ung thư của trihalomethanes).
  - Rất hiệu quả.

  Xem thêm
 5. Bộ lọc trọng lực không van tự đông

  Bộ lọc trọng lực không van tự đông

  Giá thông thường: 2.000 ₫

  Giá đặc biệt: 1.900 ₫

  Bộ lọc trọng lực không van  bộ lọc ứng dụng nguyên lý lực hấp dẫn, có chất lượng nước xử lý ổn định với chức năng rửa ngược.
  Ứng dụng lọc nước mặt bằng vật liệu cát thông thường cho chất lượng tốt.
  Với việc sử dụng vật liệu lọc thích hơp, bộ lọc có thể loại bỏ FeMn làm mềm nước công nghiệp.
  Không vanhoạt động tự động.
  Thiết bị an toàn, đáng tin cậy và dễ bảo dưỡng.
  - Chức năng kiểm tra tự động.

  Xem thêm

5 Sản phẩm

trên trang

Xếp theo chiều giảm dần