Máy lọc nước sinh hoạt tổng Watts Mỹ được sản xuất bởi Watts Regulator Company thuộc tập đoàn Watts Water Technologies Inc. Hoa Kỳ.

Máy lọc nước sinh hoạt tổng Watts Mỹ cung cấp giải pháp toàn diện lọc nước sinh hoạt chất lượng cao cho biệt thự, văn phòng, khách sạn.
Lọc nước sinh hoạt Watts Mỹ
Kể từ khi thành lập vào năm 1874, Watts đã cung cấp các giải pháp sáng tạo để cải thiện sự thoải mái, an toàn và chất lượng cuộc sống cho mọi người trên khắp thế giới thông qua chuyên môn của chúng tôi trong một loạt các công nghệ nước. Với hơn 50 năm kinh nghiệm xử lý nước và điều hòa, Watts được biết đến như một công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong ngành chất lượng nước. Với trọng tâm chính là thị trường thương mại và dân cư, Watts chuyên về các ứng dụng chất lượng nước Thương mại, Điểm sử dụng (POU) và Điểm đầu vào (POE). Ngày nay, sự hiện diện trong ngành của Watts đã mở rộng ra ngoài Bắc Mỹ, bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á.


Tập đoàn Watts có các nhà máy tại Florida, Taxas và California. Chúng tôi tìm kiến đối tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Mọi chi tiết liên hệ hotline 0934363579.