Chúng tôi cung cấp các giải pháp xử lý nước lợ, máy lọc nước lợ thành nước ngọt, ứng dụng công nghệ màng lọc RO chuyên dụng có khả năng chống đóng bám vi sinh vật, chịu áp lực cao và dễ làm sạch, cho các nguồn nước mặn, nước nhiễm mặn khác nhau.

Nước lợ có hàm lượng các muối và các khoáng chất hòa tan tương đối cao. Tùy theo từng khu vực, thông thường hàm lượng muối trong nước lợ dao động từ 1.000 đến 10.000 ppm và đạt mức từ 10.000 đến 15.000 ppm với nguồn nước lợ cao.

Hệ thống máy lọc nước lợ thành nước ngọt của chúng tôi ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như trang trại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, chế biến đồ uống, chế biến thủy hải sản, cung cấp nước sinh hoạt và các mục đích thương mại tại các khu vực ven biển, cửa sông, cửa biển, hải đảo, khu vực bị xâm nhập mặn.

Chúng tôi thiết kế, lắp đặt các hệ thống máy lọc nước lợ thành nước ngọt phù hợp với nguồn nước mặn, nhiễm mặn, nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Các hệ thống có công suất hoạt động từ 200 lit/giờ đến hàng chục m3/giờ.