Thiết bị lọc nước áp lực sử dụng thép không gỉ, thép phủ epoxy hoặc nhựa FRP. Bộ lọc nước áp lực có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm các ứng dụng lọc nước đô thị, tinh chế nước thí nghiệm và công nghiệp trong hầu hết mọi điều kiện khí hậu hoặc thời tiết.

Với việc sử dụng bình áp, van và lựa chọn vật liệu lọc phù hợp, bộ lọc nước công nghiệp có thể đáp ứng với hầu hết mọi yêu cầu lọc nước.

Thiết bị lọc nước áp lực của chúng tôi có thể được thiết kế để vận hành thủ công, bán tự động hoặc hoàn toàn tự động và yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật vận hành rất hạn chế.

Hệ thống lọc nước đa lớp lọc là một nâng cấp đáng kể từ các bộ lọc sử dụng một loại vật liệu. Điều này chủ yếu là do hoạt động của lớp lọc được cải thiện dựa trên việc sử dụng và lựa chọn vật liệu lọc phù hợp.

Lọc áp lực đa lớp cho phép cung cấp nước đã lọc chất lượng cao với tốc độ dòng chảy nhanh hơn nhiều so với bộ lọc cát thông thường.Trong bộ lọc cát thông thường, các hạt cát nhẹ hơn và mịn hơn được tìm thấy ở trên cùng của lớp lọc và thô hơn, nặng hơn các hạt cát vẫn ở dưới đáy sau khi rửa ngược.