Dây chuyền lọc nước tinh khiết có mức độ tự động hóa cao, thiết kế phù hợp với các nguồn nước cấp khác nhau, chất lượng nước tinh khiết ổn định phục vụ các ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, sản xuất điện tử, y tế, sản xuất dược phẩm, hóa chất.

Tùy theo yêu cầu sản xuất và xử lý nước khách nhau mà có thiết kế hệ thống lọc nước khác nhau.

Tuy vậy, thông thường cấu tạo dây chuyền lọc nước tinh khiết bao gồm ba công đoạn xử lý:

– Công đoạn xử lý sơ bộ trước lọc RO: Thường sử dụng các thiết bị lọc áp lực để loại bỏ cặn thô, mầu, mùi, clo, hóa chất, sắt, khử độ cứng trong nước. Với các nguồn nước xấu chưa đạt chuẩn có thể thêm các biện pháp bổ sung với lọc áp lực.

– Công đoạn xử lý lọc RO (thẩm thấu ngược): Sử dụng các máy lọc nước RO công nghiệp có công suất và thiết kế khác nhau về khả năng tự động hóa điều khiển, các đồng hồ, thiết bị đo khách nhau như đồng hồ đo lưu lượng, áp suất, thiết bị cảm biến độ dẫn điện, đo TDS, các thiết bị bảo vệ của máy RO công nghiệp. Hệ thống điều khiển, chất lượng màng RO, phụ kiện, các thiết bị kiểm soát tích hợp vào máy RO công nghiệp sẽ quyết định đến khả năng hoạt động ổn định và giá thành của máy RO công nghiệp.

– Công đoạn khử trùng sau RO: Tùy theo yêu cầu cụ thể có thể sử dụng đèn UV, máy phát Ozone hoặc cả hai thiết bị này để khử trùng nước thành phẩm sau máy lọc nước RO công nghiệp.

* VNMAY hiện cung cấp các dây chuyền lọc nước tinh khiết nhập khẩu nguyên chiết từ Mỹ hoặc lắp ráp tại Việt Nam ứng dụng chuyên giao công nghệ từ Mỹ.

* VNMAY hiện cung cấp sản phẩm và lắp đặt, chuyển giao công nghệ cho cácdây chuyền sản xuất nước tinh khiết có công suất đến 50 m3/giờ phục vụ cho tất cả các lĩnh vực sản xuất, bệnh viện, các cơ sở dịch vụ.