Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây, nước trà xanh, nước hoa quả, nước cam ép, có tính tự động hóa cao.
Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây có ông suất thiết kế từ 3.000 chai/giờ đến 20.000 chai/giờ (tính theo chai 500 ml).
Dây chuyền có thể sản xuất các loại chai thể tích: 330ml, 500ml, 1000ml, 1500ml, 2000ml
Dây chuyền gồm nhiều công đoạn từ chế biến phối trộn nguyên liêu đến chiết chai và đóng đóng kiện hoàn thiện sản phẩm.
Dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng thành phẩm.
Dây chuyền sản xuất nước ép trái cây, nước trà xanh gồm nhiều công đoạn:
– Hệ thống lọc nước tinh khiết tự động
– Hệ thống cột lọc áp lực xử lý tiền RO
– Máy lọc nước tinh khiết RO tự động
– Nồi nấu đường
– Nồi khuấy trộn nước ép trái cây, nước trà xanh
– Hệ thống lọc nước ép trái cây, nước trà xanh
– Máy khử khí chân không dung dịch nước ép trái cây, nước trà xanh
– Máy chiết rót nóng dung dịch nước ép trái cây, nước trà xanh tự động. Máy thiết kế kiểu cabin bao gồm ba công đoạn: tráng vỏ chai băng nước tinh khiết; chiết rót nóng dung dịch nước ép trái cây, nước hoa quả, nước trà xanh; đóng nắp chai.
– Máy co màng nhãn tự động
– Máy đóng kiện nước ép trái cây, nước trà xanh
– Máy khử trùng đảo ngược
– Máy làm lạnh chai
– Máy làm khô chai
– Máy khử trung CIP
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.